Vách ngăn di động

3 loại vách ngăn di động phổ biến cần biết

Vách di động rất được ưa chuộng hiện nay và được sử dụng rất rộng rãi  trong các không gian xây dựng vì khả năng linh hoạt và tính ứng dụng cao trong việc sắp xếp và bố trí không gian của nó. Nội thất Miền Bắc điểm qua những loại vách ngăn di động phổ biến hiện nay và các đặc điểm riêng biệt, và tính ứng dụng của nó với các không gian thiết kế chức năng.
Vách ngăn di động 110 chất lượng và thẩm mỹ được đánh giá cao
Với tấm vách di động 110 này, bạn có thể biến không gian của mình trở nên thật thật chuyên nghiệp và sang trọng. Vách di động 110 đẹp vừa góp phần tiết kiệm diện tích cho không gian của bạn, vừa mang đến diện mạo hiện đại cuốn hút cho các không gian đặc biệt là các không gian nhỏ. Chất liệu tấm vách nhẹ với vẻ đẹp rất phù hợp với các không gian hiện đại. Hơn nữa, vách ngăn di động 110 chính là khả năng phân vùng sáng tối, giúp không gian có được chiều sâu cải thiện bài toán về không gian cho các khách hàng.

Vách di động hệ 85 với tấm pano được thiết kế cho các vách ngăn di động có chiều cao từ 6m trở xuống, mức độ cản âm dưới 40db.

Loại này mang tính kinh tế phù hợp sử dụng phân chia phòng cơ bản như phòng họp, hội nghị tiệc cười, phòng bầu dục…đáp ứng được tất cả yêu cầu của thiết kế. Sản phẩm vách di động hệ 85 vẫn đảm bảo thiết kê tinh xảo và tiêu chuẩn thông số kỹ thuật đạt chuẩn châu âu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật vách ngăn di động hệ 85

 • Kết cấu khung pano bao gồm khung thép bên trong và khung nhôm bao bọc bên ngoài.
 • Liên kết giữa hai pano theo kiểu âm dương, liên kết được làm kín hơn bằng việc chèn thêm 2 dải đệm cao su dọc theo chiều đứng của đố nhôm.
 • Pano được trang bị hệ thống khóa cơ bậc bên trong, hệ thống được kích hoạt bằng tay quay để đẩy phần cao su bên trong pano ép chặt lên phia trên và dưới pa-no. Giúp pano đứng vững và không tạo khoảng hở thông qua vách theo phương ngang.
 • Hệ ray treo pano bằng nhôm phù hợp theo trọng lượng pano. Hệ vách di động hoàn toàn không sử dụng hệ ray bố trì âm sàn.
 • Bánh lăn đa hướng gồm 2 bi cho một điểm treo, giúp người sử dụng di chuyển pano một cách nhẹ nhàng.
 • Pano có bề mặt chưa hoàn thiện bằng tấm MDF dày 9mm, bề mặt pano hoàn thiện có thể phủ lớp veener, giấy dán tường,  tấm Formica… theo thiết kế yêu cầu.

Sản phẩm vách ngăn di động hệ 65 dùng để lắp đặt một số công trình có mặt bằng nhỏ và không cần nhiều độ cách âm cách nhiệt cao.

 Thông số kỹ thuật:

 • Độ dày: 65 mm
 • Chiều cao: tùy theo khách hàng và công trình, tối đa 9m
 • Bề mặt là ván gỗ MDF công nghiệp phủ veener hoặc bọc vải nỉ, bên trong sản phẩm vẫn là khung xương sắt tạo độ chắc chắn cho sản phẩm
 • Sản phẩm bảo hành 12 tháng
 • Đơn vị sản xuất: Công ty CP XNK Vách Ngăn Việt Nam

Ứng dụng vách ngăn di động hệ 65 thích hợp cho các công trình như ngăn phòng họp, hoặc không gian phòng làm việc mà ở đó không quá ồn ào, diện tích khiêm tốn không được.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *