Vách ngăn di động

Hiểu thêm về các loại vách ngăn di động hiện nay trên thị trường

Sử dụng các giải pháp để khắc phục các vấn đề về sử dụng không gian hay sử dụng không gian hiệu quả là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đối với không gian văn phòng, nhà hàng, nhà ở… thì vách ngăn di động là phổ biến nhất. Giải pháp nội thất này mang lại hiệu quả sử dụng không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ và  tiết kiệm chi phí cho công ty bạn. Miền Bắc chúng tôi là một nhà cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt chuyên nghiệp các loại vách ngăn di động cho thị trường hà nội với các dòng sản phẩm đa dạng, báo giá cạnh tranh.

Vách ngăn di động có thể làm gì

Đây là loại nội thất giúp nhà thiết kế, nhà đầu tư tiết kiệm không gian và chi phí. Vách ngăn di động có khả năng chia văn phòng của bạn thành 2 hay nhiều căn phòng nhỏ để sử dụng với từng mục đích riêng. Do đó, giúp doanh nghiệp giảm chi phí cho việc sử dụng mặt bằng nhưng đồng thời giúp giảm chi phí mua sắm các thiết bị văn phòng liên quan như: máy chiếu, máy điều hoà, bàn ghế, thiết bị âm thanh …..vv tránh lãng phí các nguồn năng lượng.
Tấm vách di động mang trong mình khả năng cách âm tốt (đây là một đặc tính rất được yêu thích của nó và  vách di động). Không cần ray dẫn hướng ở bên dưới vách ngăn di động có thể sử dụng nhiều loại bề mặt phù hợp với không gian văn phòng.
Vách ngăn di động được coi là một giải pháp không gian tối ưu và hiệu quả dành cho văn phòng. Là một bước đột phá lớn trong thiết kế văn phòng hiện đại bởi những tính năng tiện lợi và thông minh và giá trị thẩm mỹ  mà nó mang đến. Vách di động hiện nay ngày càng được đầu tư kỹ lưỡng về kiểu dáng chất lượng phong phú hơn để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng .

Vách ngăn di động chọn thế nào để đúng nhu cầu?

Có rất nhiều cách để phân loại  hiện nay và đây là những loại vách ngăn được nhiều người sử dụng nhất. Phân loại theo độ dày của tấm vách: Vách di động có 3 loại đó là: 65 mm, vách 60 mm và vách ngăn di động 85 mm.
Phân loại theo kiểu bề mặt thì có 5 loại phổ biến đó là: Verneer, vách ngăn di động nỉ, vách di động Melamine, vách ngăn di động kính và vách ngăn di động bề mặt Laminate cao cấp. Theo số trục của tấm vách thì có loại vách 1 trục và vách 2 trục tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Vách ngăn di động và vách ngăn văn phòng có thể nói đó là những giải pháp không gian rất hiệu quả. Với tính cơ động cao, các loại vách ngăn di động đã góp phần tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo thẩm mỹ tuyệt đối cho các công trình của bạn.
Nguồn: Chauoffice.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *